SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Các sản phẩm của NGUYỄN TRƯƠNG đã có một sự hiện diện vững chãi trong ngành công nghiệp Việt Nam, như là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể chuyên nghiệp và uy tín cho chủ đầu tư, các nhà thầu công trình trong nước và quốc tế với các sản phẩm như:

  • Ống: Thép Carbon, thép không gỉ, thép hợp kim.
  • Phụ kiện nối ống: Thép Carbon, thép không gỉ, thép hợp kim
  • Van: Thép Carbon, thép không gỉ, thép hợp kim.

Sản phẩm đa dạng với các tiêu chuẩn quốc tế như, JIS, KS, DIN, BS, ANSI/ASME.

NGUYỄN TRƯƠNG có sự hợp tác với nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới đến từ các nước, Korea, Italia, Thailand, China, EU, các khối kinh tế G7 và đã được các chủ đầu tư, nhà thầu úy tín trong nước và quốc tế tin dùng.

Tầm nhìn:

Với nguồn tài chính vững mạnh được quản lý bởi các nhà đầu tư có kiến thức sâu rộng về tài chính, cùng Đội ngũ kỹ sư, nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp ,giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản và luôn sẵn sàng, chủ động để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tập thể ban lãnh đạo cùng  toàn bộ công nhân viên NGUYỄN TRƯƠNG luôn nỗ lực từng ngày làm việc hết sức mình cho từng công việc dù là nhỏ nhất và quyết tâm phấn đấu đưa NGUYỄN TRƯƠNG trở thành nhà cung ứng vật tư tin cậy hàng đầu cho chủ đầu tư dự án, nhà thầu công trình trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh:

NGUYỄN TRƯƠNG cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng ổn định và không ngừng được nâng cao bằng việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và hợp tác với những đối tác tin cậy trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Tín: Là quyền lợi và trách nhiệm của chúng tôi. NGUYỄN TRƯƠNG đặt uy tín lên hàng đầu và luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết.

TâmNGUYỄN TRƯƠNG đặt khách hàng là trọng tâm phát triển. Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, sự chuyên nghiệp và đặc biệt chúng tôi luôn luôn tâm niệm là không có khách hàng sẽ không có chúng tôi, lấy sự hài lòng và phát triển của khách hàng là thước đo cho sự thành công của NGUYỄN TRƯƠNG.

NGUYỄN TRƯƠNG luôn luôn đề cao, thượng tôn pháp luật, coi trọng đạo đức kinh doanh và tình nhân ái sẻ chia cùng xã hội.

Nhân: Tập thể ban lãnh đạo, công nhân viên NGUYỄN TRƯƠNG tuyệt đối Trung thực, xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất trên cơ sở công bằng và đoàn kết.